Tiện ích tại du an Verosa Park Khang Dien SaleReal làm giới thành đạt không thể quên

chỗ sống ưu việt tại dự án Verosa Park

biệt thự Verosa Park được các Khách hàng mong chờ nhất ở sàn biệt thự Quận 9, khi dự án tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 9. dự án ẩn chứa chuỗi tiện nghi nội khu và ngoài khu đầy đủ cùng với bầu không khí trong số lành được chủ đầu tư phát triển theo chuẩn mực sống xanh. Bài viết này SaleReal sẽ Nhận định nhận xét Những nhân tố nâng cao trị giá an cư ở dự án Verosa Park Quận 9.

gắn kết giao thông thuận tiện ở địa thế dự án Verosa Park

ẩn chứa vị trí đắc địa, liên kế Với 2 tuyến đường chánh của Quận 9 là Liên Phường và Võ Chí Công. 2 con đường huyết mạch trọng điểm của Quận 9, kết nối Đối với hầu hết Những con đường mang lại Những đơn giản cho dân cư trong vấn đề di chuyển.

image

chỗ mạnh của dự án là tọa lạc trong số khu vực đang được UBND Quận 9 đầu tư bài bản từ đầu, hấp dẫn là Hạ tầng giao thông. Verosa Park Quận 9 Đối với ưu điểm nằm ngay 2 trục đường chánh là Liên Phương và Võ Chí Công, điều này mang tới cho cư dân sống tại đây có được mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện tới Những khu quan trọng của thành phố.

đi vô trung tâm nên phố khoảng 25 phút, lại dự án Thủ Thiêm khoảng 20 phút, đi đến sân bay Tân Sơn Nhất tầm 30 phút. Ngoài nên, Quý khách sinh sống tại đây sẽ được sử dựng đầy đủ Các tiện ích hiện hữu sẵn xung quanh.

kết cấu nhà phố Verosa Park Khang Điền

toàn bộ Các căn chủ ở đây được chủ đầu tư Khang Điền thiết kế đẳng cấp và tiên tiến, tỉ mỉ trong số từng đường nét, phóng khoáng khiến dự án trở thành Nổi trội ngay ở trung tâm Quận 9.

điểm cộng cho dự án Verosa Park là không gian phía trong căn hộ được chủ đầu tư phối màu trang nhã cao cấp và tiên tiến, thú vị ngay từ tầm nhìn Trước hết. Nội thất sang trọng, cao cấp kết phù hợp Đối với sự hài hòa màu sắc của căn phòng Đối với thiết bị đem lại khối phức khả năng hoàn hảo.

Nội thất được nhà đầu tư Khang Điền nhấn mạnh chọn và bàn giao Các thiết bị căn bản được nhập khẩu tuyệt đối từ nước ngoài Đối với thụ góp mặt của Những danh tiếng đắt giá hơn vậy giới. toàn bộ được chủ đầu tư vô cùng tỉ mẩn khi bày trí hoàn mỹ từ tính thẩm mỹ cho tới chất .Số, Verosa Park Khang Điền đem tới cho chủ nhà Các tận hưởng cuộc an cư tối ưu nhất ở căn hộ chung cư Verosa Park.

chủ đầu tư Khang Điền sáng gây ra điều kiện tuyệt mỹ cho toàn chung cư, không gian khoáng đạt cùng với cách nhìn ninh cảnh nên phố ngập tràn sắc non giữa lòng nên phố.

tiện ích hảo cao tại dự án Verosa Park

Là dự án được cấu trúc mang cách sinh sống xanh Với trông muốn mang thiên vậy vô đời sống của dân cư ở thành phố. cùng với đấy là đời sống đầy đủ tiện nghi, Verosa Park được chủ đầu tư nhà xây chuỗi cơ sở vật chất đáp ứng chất .Số đời sống tối ưu nhất cho cư dân sinh sống ở căn hộ Verosa Park.

Công mĩ nội khu được nhà đầu tư bố các khoảng xanh cùng đó là Những cơ sở vật chất vui chơi giải trí, cùng với bể cảnh thể, ghế đá, bước di chuyển bộ Đối với cây xanh hai bên, mạng lưới đèn được du an nha pho Khang Dien nhà đầu tư đầu tư bố trí phù hợp lý tạo ra khung cảnh tuyệt đẹp lung linh lúc đêm về.

hệ thống siêu thị mang tới cho cư dân thụ tiện ích, mua sắm ngay ở điểm mà không cần đi tới bất cứ điểm nào.

image

hồ bơi được kết cấu theo cách resort, dành riêng biệt cho trẻ em và người lớn mạnh. Quầy Bar và khu vực giải trí trẻ em sát bên, ghế thư giãn đem lại cho dân cư điều kiện thư thái lý tưởng ngay ở nội khu vực dự án.

Phòng tập Gym, trung tâm Spa là điểm cư dân được tận hưởng cảm giác thư giãn sau ngày khiến vấn đề áp năng, căng thẳng tại phía ngoài.

phía cạnh Các tiện ích sáng giá tại nội khu dự án Với địa thế mà Verosa Park Quận 9 đang ẩn chứa Làm cư dân của mình có được sử dụng tròn vẹn Các tiện ích, dịch vụ mà khu đem tới như mạng lưới trường học, bệnh viện trung tâm y tiễn, trung tâm kinh doanh, siêu thị, chợ, công viên, khu vực vui chơi,...

môi trường sinh sống hoàn hảo ở biệt thự Verosa Park Khang Điền

dự án được thiết kế theo chuẩn sống xanh, được chủ đầu tư Khang Điền chủ động bố trí những mảng xanh tại công viên trung tâm rộng rãi, cùng đó là chuỗi cây non xen khẽ giữa Các căn chủ, đem tới cho người dân đời sống non ở giữa lòng thành phố.

Verosa Park kiến gây thành cuộc sinh sống đầy đủ tiện ích chỗ phố thị và tận hưởng cuộc an cư xanh, không gian an bình, tươi xa lạ ngay ở chánh căn hộ chung cư của mình. đợi biệt thự Verosa sẽ đem tới một đời sinh sống, một mái ấm gia đình thục sự cho Các cả nhà Việt Nam.

Đối với dự án Verosa Park Quý khách sẽ hài lòng Với Những gì mà chủ đầu tư Khang Điền đã sáng gây dành cho khác biệt cho dự án Verosa Park. Với Những thông tin trên đây hy vọng SaleReal Team có Các thông tin bổ ích cho Quý khách hàng khi đang Khái quát về dự án Verosa Park Quận 9.